Giá 129k/ suất, 5 miếng cá to và dày,bao tử cá cũng to và giòn, hành và thì là oder thêm được free. Mắm tôm nhìn rất hấp dẫn và thơm. Trà tắc đậm mùi trà và ngọt vừa phải. Chè bưởi nhiều cùi giòn sần sật đã miệng, nước dừa béo đúng chất. Không gian sang trọng thoải mái, ghế ngồi cũng đẳng cấp. Có 1 điểm nhỏ góp ý, có lẽ nhà hàng phục vụ thêm bánh đa sẽ hấp dẫn hơn.

chinhquan 510Khách hàng

Nhà hàng ăn ngon lắm, nhân viên phục vụ thì dễ thương, nhiệt tình và lên món ăn rất nhanh, view nằm ngay mặt tiền đường nên dễ thấy nè, không gia quán thì sang trọng và decor rất đẹp, đã ăn rồi và sẽ quay lại ủng hộ thêm nhiều lần nữa vì cực kỳ thích món chả cá này 😀

Trung Hiếu ĐặngKhách hàng

Địa điểm để kiểm. Không gian đẹp và nhân viên phục vụ nhiệt trong tình dễ thương.món ăn ngon

Hung MaiKhách hàng

Nhà hàng chả cá Đế Vương nắm ngay góc ngã 3 Sư Vạn Hạnh với hẻm 794. Đối diện The Coffee House, tòa nhà với quy mô 5 tầng đủ sức chứa hàng trăm thực khách cùng lúc.

OKY AgencyKhách hàng

Trái nghiệm ẩm thực Hà Nội thuần chất ở Sài Gòn. Nhà hàng trang trí trang nhã với nhiều bức ảnh đẹp về Hà Nội và bộ bàn ghế cao cấp. Các món chả cá với thì là, mắm tôm, lạc, bún đậm chất Bắc, đến cả cốc bia cũng kiểu Hà Nội. Rất nên đến trải nghiệm, đặc biệt là giới thiệu cho các bạn nước ngoài.

Thành Nguyên BùiKhách hàng

Tôi đã thưởng thức Vua chả cá ở Hà nội… Nay Sài Gòn có Chả cá Đế Vương – Hương vị ngon…
Hình thức kinh doanh rất hay : không tính tiền thêm rau và bún từ đó kích thích người ăn chỉ gọi thêm cá. Phù hợp phục vụ gia đình.
Chúc nhà hàng kinh doanh phát triển…

Phong LeKhách hàng

Địa điểm lý tưởng để anh em hàn huyên thưởng thức món ngon Hà Thành

Ta Quang HieuKhách hàng